Giới Thiệu Không Gian Thờ Tâm Việt – Xưởng Sản Xuất Bàn Thờ Hàng Đầu Việt Nam

Trải qua hơn hai mươi năm hình thành và phát triển, đến nay Không Gian Thờ Tâm Việt đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm bàn thờ và đồ thờ phong thuỷ đẹp, giá tốt. Với hệ thống showroom trải dài trên toàn quốc, có mặt tại Hà Nội, Hải Phòng và Thành Phố Hồ Chí Minh, khách hàng có thể dễ dàng ghé trực tiếp cửa hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. 

Mỗi năm, Tâm Việt không ngừng nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm bằng việc tập trung vào quá trình chế tác. Chúng tôi luôn quan niệm, dù nâng cấp sản phẩm theo hơi hướng hiện đại hơn nhưng chắc chắn phải giữ được nét đẹp văn hoá tâm linh của người Việt. Nhờ đó mà Không Gian Thờ Tâm Việt dần trở thành địa chỉ mà mọi khách hàng có thể “chọn mặt gửi vàng”. 

Về chất lượng, dưới đôi bàn tay của người thợ lành nghề, toàn bộ sản phẩm đều được đánh giá cao. Hơn nữa, các mẫu bàn thờ, tủ thờ hay án gian thờ đều được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên 100%, nói không với pha tạp kém chất lượng. Tại đây có đầy đủ các sản phẩm nằm trong phân khúc trung và cao cấp giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn phù hợp với túi tiền.  

Nội thất phòng thờ: Tranh trúc chỉ, vách ngăn phòng thờ, mang lại không gian trang trọng, ấm cúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *