GIỚI THIỆU KHÔNG GIAN THỜ TÂM VIỆT

Giới thiệu chung

Sau hơn 25 năm thành lập và phát triển, Không Gian Thờ Tâm Việt trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm Bàn thờ và Nội thất phòng thờ. Mỗi năm, chúng tôi tư vấn thiết kế và hoàn thành hàng ngàn dự án trên toàn quốc, cung cấp hàng vạn sản phẩm bàn thờ, đồ thờ cao cấp.

showroom Không Gian Thờ Tâm Việt
Showroom Không Gian Thờ Tâm Việt 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

 

showroom tâm việt
Cận cảnh showroom Không Gian Thờ Tâm Việt

Từ một xưởng sản xuất bàn thờ nhỏ, đến nay Không Gian Thờ Tâm Việt ngày càng mở rộng quy mô, xây dựng nên hệ thống nhà xưởng và showroom bán hàng tại TPHCM và cả một số tỉnh thành lớn khác như Hà Nội, Hải Phòng. Không Gian Thờ Tâm Việt trở thành địa chỉ tin cậy đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, giúp kiến tạo không gian thờ đẹp, trang trọng cho người Việt và góp phần phát huy nét đẹp văn hóa tâm linh là tinh hoa truyền thống của dân tộc.

bàn thờ hà nội
Showroom bàn thờ tại Hà Nội

Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, thể hiện uy tín qua từng sản phẩm và dịch vụ chất lượng, Không Gian Thờ Tâm Việt không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tập trung vào chất liệu và quá trình chế tác, thiết kế những mẫu bàn thờ, đồ thờ, vách ngăn phòng thờ đẹp phù hợp thị hiếu người dùng.

sản xuất bàn thờ
Sản phẩm được hoàn thiện một cách tỉ mỉ dưới đôi bàn tay của đội ngũ thợ lành nghề

Các sản phẩm của Không Gian Thờ Tâm Việt

Xưởng Không Gian Thờ Tâm Việt tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Đồ thờ với những dịch vụ, sản phẩm được đánh giá cao cả về hình thức và chất lượng:

showroom bàn thờ
Showroom Không Gian Thờ Tâm Việt được bài trí rất nhiều sản phẩm từ bàn thờ đứng đến bàn thờ treo và các nội thất phòng thờ khác

– Dịch vụ Tư vấn Thiết kế phòng thờ

– Bàn thờ: Bàn thờ Đứng, Tủ thờ, Án gian, Bàn thờ Treo tường, Bàn thờ Thần Tài – Ông Địa

– Vách ngăn CNC phòng thờ

– Nội thất phòng thờ: Tranh trúc chỉ, Tấm chống ám khói, Chữ trang trí, Đèn thờ, Đồ thờ Bát Tràng, kệ đặt bát hương,…

Xưởng sản xuất

Trụ sở chính của Xưởng sản xuất Không Gian Thờ Tâm Việt đặt tại 52 Phan Văn Hớn, Quận 12, TP.HCM với đầy đủ trang thiết bị tiên tiến kết hợp chạm khắc thủ công tinh xảo. Xưởng Tâm Việt là nơi cho ra đời những sản phẩm đẹp, chuẩn mực về phong thủy, được đo đóng chuẩn thước Lỗ Ban. Đội ngũ Kiến trúc sư và công nhân được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và am hiểu các vấn đề tâm linh.

xưởng bàn thờ
Không gian thờ Tâm Việt – Địa chỉ cung ứng bàn thờ uy tín với hệ thống showroom trải dài từ Nam ra Bắc.

Bởi vậy, Không Gian Thờ Tâm Việt có năng lực tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công trọn gói với quy trình làm việc chuyên nghiệp: Khảo sát ý kiến khách hàng và thực trạng công trình để tư vấn, đưa ra ý tưởng, lên bản vẽ thiết kế. Sau khi khách hàng duyệt thiết kế, công nhân xưởng sẽ tiếp nhận và thực hiện theo đúng bản vẽ đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất. Nguyên vật liệu được tuyển chọn kỹ càng, không pha tạp, trực tiếp sản xuất và phân phối tối ưu giá thành, đem những sản phẩm thực sự chất lượng đến với nhiều gia đình.

Tầm nhìn

Chúng tôi xây dựng thương hiệu phát triển bền vững, khẳng định vị thế hàng đầu cả nước trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ, thiết kế, thi công nội thất phòng thờ. Không Gian Thờ Tâm Việt hướng tới tiếp tục mở rộng hệ thống nhà xưởng và showroom trên toàn quốc, tạo điều kiện cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp đến ngày càng nhiều khách hàng.

Đội ngũ giao hàng của Tâm Việt
Đội ngũ giao hàng của Không Gian Thờ Tâm Việt tận tình và chu đáo

Sứ mệnh

Không Gian Thờ Tâm Việt tập trung vào sứ mệnh phát triển lĩnh vực sản xuất đồ thờ, đưa nghệ thuật và tính ứng dụng của nội thất vào kiến tạo không gian thờ đẹp và trang trọng nhất cho người Việt; Góp phần lưu giữ, tôn vinh và phát triển nét tinh hoa văn hóa tâm linh thuần Việt.

Phương châm

Trải qua hơn 25 năm phát triển, Không Gian Thờ Tâm Việt luôn giữ vững phương châm đặt cái TÂM và UY TÍN doanh nghiệp lên hàng đầu, trở thành địa chỉ tin câỵ để khách hàng gửi gắm niềm tin kiến tạo không gian thờ phụng linh thiêng.

Quy trình sản xuất vách ngăn CNC phòng thờ

Cam kết:

– Chất lượng gỗ đúng chủng loại, 100% được qua xử lý chống mối mọt, cong vênh.

– Sản phẩm hoàn thiện tinh kỹ

– Bảo hành 5 – 10 năm (Tùy chất liệu gỗ)

– Bảo trì trọn đời

– Giá thành hợp lý

Hệ thống thương hiệu

Website cùng hệ thống: Bàn Thờ Tâm Việt

Báo chí viết về Không Gian Thờ Tâm Việt

Báo Hà Tĩnh

Báo Đồng Nai

Báo Thanh Hóa

Báo Thể Thao Văn Hóa

Báo Xây Dựng