Showroom Không Gian Thờ Tâm Việt 52 Phan Văn Hớn

Đến nay, Không Gian Thờ Tâm Việt đã và đang khẳng định vị thế hàng đầu của thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng bàn thờ, đồ thờ phong thuỷ. Nhờ có được sự tin tưởng và yêu mến của khách trên toàn quốc, chúng tôi không ngừng mở rộng hệ thống showroom với mong muốn được đến gần hơn với khách hàng. Và để dễ dàng hơn trong hành trình kiến tạo chốn thờ phụng linh thiêng cho mọi gia đình Việt.

Chúng tôi có hệ thông showroom được bố trí tại các quận huyện của Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng để quý khách hàng có thể thuận tiện trong việc tìm hiểu, mua sắm. Tất cả các cửa hàng của Bàn Thờ Tâm Việt đều được bố trí ở vị trí thuận tiện đi lại, với đầy đủ các mẫu mã đẹp nhất và không gian mua sắm tiện nghi.

Bên cạnh đó, thấu hiểu lo lắng của nhiều gia đình trong việc vận chuyển và lắp đặt bàn thờ, Tâm Việt luôn có đội ngũ giao hàng nhanh chóng và lắp đặt tận tâm sẵn sàng phục vụ. Tại showroom 52 Phan Văn Hớn, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, các mẫu bàn thờ, đồ thờ phong thuỷ đều được trưng bày đẹp mắt, đa dạng mẫu mã, màu sắc cũng như chất liệu. Ghé ngay showroom Không Gian Thờ Tâm Việt để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *